Synoid Gammacor
SynoidGammacor
Thông tin chung
Chỗ lắp Secondary
Loại vũ khí Pistol
Kiểu bắn Held
Chỉ số
Độ ồn 10.0m
Tốc độ bắn 15.0  đạn/giây
Chính xác 100.0
Băng đạn 150 đạn
Đạn dự trữ 450 đạn
Chỉ số cơ bản
Elemental Type Magnetic b Magnetic
Khác
Sử dụng bởi Cephalon Suda Operatives
Ra mắt tại Update 15.5
Trước khi được thiết kế lại bởi Cephalon Suda và trở thành một vũ khí phòng thử, Gammacor chỉ là một máy phân tích dữ liệu.

Characteristics:

Synoid Gammacor có dạng sát thương chính là Magnetic b Magnetic.

Ưu điểm:

  • Sát thương khá cao so với các loại vũ khí khác.
    • Có sẵn sát thương Magnetic b Magnetic, thích hợp khi đối đầu với kẻ thù có giáp dạng Shield.
    • Magnetic b Magnetic sẵn có cho phép build hai nguyên tố tổng hợp.
  • Tốc độ bắn cao.
  • Có sẵn hiệu ứng Entropy. Nhấn vào đây để xem chi tiết.
  • Có sẵn hai ô polarity Vazarin PolNaramon Pol.
  • Băng đạn lớn nhất trong tất cả vũ khí secondary với 150 viên.
  • Tỉ lệ gây hiệu ứng phụ cao.
  • Tỉ lệ chính xác tuyệt đối.
  • Độ ồn thấp.

Nhược điểm:

  • Tầm bắn ngắn: 25m.
  • Magnetic b Magnetic bị giảm 50% khi gây sát thương lên Alloy Armor.
  • Độ tiêu hao đạn cao.

So sánh:

  • Synoid Gammacor vs Gammacor:
    • Sát thương thấp hơn (28.0 vs. 50.0).
    • Tỉ lệ chí mạng cao hơn (10.0% vs. 5.0%).
    • Sát thương chí mạng cao hơn (2.0x vs. 1.5x).
    • Tỉ lệ gây hiệu ứng phụ cao hơn (20.0% vs. 15.0%).
    • Tốc độ bắn cao hơn (15 viên/s vs. 5 viên/s).
    • Băng đạn lớn hơn (150 viên vs. 50 viên).
    • Đạn dự trữ cao hơn (450 vs. 210).
    • Có sẵn hiệu ứng Entropy.
    • Có sắn một ô Polarity hình Naramon Pol.
    • Tỉ lệ sát thương/giây cao hơn (420.0 vs. 250.0).

Weapon Loadouts

Nơi sản xuất:

  • Bạn có thể sở hữu một cây Synoid Gammacor bằng cách đạt được hạng Genius trong hàng ngũ của Cephalon Suda và rồi dùng ReputationLargeBlack‍100,000 điểm để đổi lấy nó. Giống như các vũ khí Syndicate khác, Synoid Gammacor không xuất hiên trong bảng chọn phần thưởng khi bạn thăng lên hạng Genius.
  • Vũ khí của Syndicate có thể được trao đổi qua lại, nhưng với điều kiện là phải "nguyên dạng mới xuất xưởng": không có Forma, không có Orokin Catalyst được lắp vào trước.

Ghi chú:

  • Tia đạn của Synoid Gammacor không đạt tầm tối đa khi vừa khai hỏa mà phải tốn một khoảng thời gian cỡ 0.5s để đạt độ dài tối đa, và nó sẽ giữ nguyên như thế nếu đè nút bắn mà không buông ra. Khi ngừng bắn thì tia đạn thu ngắn lại dần.
  • Khi đang bắn với Synoid Gammacor, nếu người chơi Vauban sử dụng kĩ năng quăng bẫy thì bẫy sẽ bị quăng lệch về bên trái một khoảng. Nhắm bỏ về bên phải một khoảng để quăng bẫy chính xác hơn.
  • Synoid Gammacor có sẵn hiệu ứng Entropy giống như hiệu ứng có được từ Cephalon Suda Weapon Augment Mods. Khi tích tụ đủ điểm Affinity, Synoid Gammacor sẽ gây ra một vụ nổ AoE gây sát thương và hiệu ứng Magnetic b Magneticlên kẻ địch xung quanh. Vụ nổ này hồi lại cho Warframe 25% năng lượng cơ bản và tăng 25% năng lượng tối đa của Warframe trong vòng 30s.