• Excalibur thực hiện Skull Splitter.
  • Excalibur thực hiện Landing Dragon.
  • Excalibur thực hiện Lashing Tempest.
  • Excalibur thực hiện Rampaging Boar.

Rending Crane là một trong những Stance Mod cho vũ khí cận chiến Đại đao , chuyên về những cú chém trên không với những đòn kết liễu hạ gục mục tiêu đầy uy lực.

Có thể trang bị trên:

Biểu thị loại vũ khí khớp với polarity của Stance Mod.

Combos

Move Button Combination
Skull Splitter EEE
Landing DragonEEEHoldE2X
Lashing Tempest EEEUparrow +EE
Rampaging BoarEEEPauseE
Crowd Fall (Hold momentarily, then release) E
Hells Wave During Knee Slide + E
Mountain's Chisel In Air + E
Flaying Home Wallrun + E
Tunneling Spike Aiming at Downed Enemy + E
    = Normal       = All Targets       = Slam       = Proc
  • PS4 Players E = O
  • Xbox Players E = B

Chú ý

  • Skull Splitter thay đổi đòn đánh thường thành ba vết chém trên không, có thể dễ dàng gây headshot lên kẻ địch
  • Lashing Tempest là một trong những combo dễ thực hiện nhất, do nút chính của combo là Uparrow. Nó có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách bấm liên tục E khi di chuyển. Tuy nhiên, nếu người chơi quyết định thực hiện combo khác, chỉ cần đơn giản là giữ nút đỡ đòn. Nó sẽ thay thế Lashing Tempest với 1 combo khác
  • Landing Dragon cú chém cuối cùng là cú chém trên không có cơ hội cao gây headshot, và hạ gục mục tiêu gây sát thương trên diện rộng
  • Nếu giữ E ngay đòn đánh thứ 4 của Lashing Tempest thay vì nhấn liên tục E, cú xoay chém trên không và đánh gục của Landing Dragon sẽ được thực hiện.
    • Thực hiện Lashing Tempest bằng cách giữ nút Uparrow nên thả ra trước khi giữ nút E, nếu không thì đòn đánh cuối cùng của combo Lashing Tempest sẽ kết thúc như bình thường.
  • Nếu giữ E sau khi dùng đòn đánh thứ 3 của Rampaging Boar thay vì nhấn liên tục E, cú xoay chém trên không và đánh gục của Landing Dragon sẽ được thực hiện sau khi lướt về phía trước.
  • Kể từ khi tấn công charge trở lại, thì bây giờ việc chuyển đổi giữ combo không thể thực hiện được. Bởi vì thế, Landing Dragon không thể chuyển đổi từ Lashing Tempest Rampaging Boar được nữa.

Gallery