Passives là các kỹ năng bị động của những bộ giáp Warframes cho phép chúng kích hoạt khả năng đặc biệt riêng mà không phải tốn energy. Một vài loại Passives vĩnh viễn luôn kích hoạt cho dù Warframe ở bất kỳ trạng trái nào, một số khác lại yêu cầu một số điều kiện để có thể sử dụng. Passives của mỗi Warframe đều khác nhau và mang tính đặc trưng riêng của nó.

Danh sách kỹ năng bị động

Edit

AshHemorrhage

Bất kì Procs Slash b.svg Slash nào đươc gây ra bởi Ash (từ kĩ năng hoặc vũ khí của hắn) sẽ gây thêm 25% sát thương và kéo dài thêm 50% thời gian.

Edit

AtlasImmovable

Edit

BansheeSuppressor

Tất cả vũ khí mà được Banshee sử dụng đều được coi là silent.

Edit

ChromaElemental Alignment

Chroma có nội tại đặc biệt đổi thuộc tính nguyên tố của kĩ năng bằng cách đổi color of his energy thông qua Color Picker Extension:

  • Đỏ, đỏ tươi, nâu, cam và vàng tươi Heat b Heat
  • Xanh và tím Electricity b Electric
  • Xanh, vàng chanh, vàng đậm Toxin b Toxin;
  • Trắng, xám, đen, và các màu mờ mờ Cold b Cold.

Người chơi không cần phải mua bảng màu để mở khóa các tiềm năng đặc sắc này

Khi lựa chọn màu cho Chroma, khu chọn Energy Color sẽ hiện một biểu tượng nhỏ sẽ hiển thị thuộc tinh của kĩ năng (Heat b, Electricity b, Toxin b, Cold b), cho phép người chơi thấy màu sắc tương ứng với nguyên tố nào. imgur album là tài liệu tham khảo cho việc mua bảng màu trong tương lai

Edit

EmberIgnition

Được tăng cường sức mạnh bằng các ngọn lửa, bất kì lúc nào mà Ember bị proc Heat b Heat , nàng sẽ nhận thêm 35% Power Strength và hồi 10 điểm Energy cho mỗi giây khi nàng bị bốc cháy.

Edit

EquinoxEquilibrium

Edit

ExcaliburSwordsmanship

Excalibur được cải thiện sức mạnh  trong Tenno Damage 2.0 , nhận +10% attack speed+10% damage khi tấn công bằng vũ khí cận chiến (bao gồm thông qua Exalted Blade) trong khi sử dụng các vũ khí sau:

Cộng thêm từ mod như Pressure PointFury.

Edit

FrostCryogenic

Là Warframe có khả năng đóng băng tự nhiên, bất kì tấn công cận chiến nào đánh vào Frost có khả năng bị đóng băng khi chạm vào. Trong PvP, thay vào đó người chơi bị procCold b Cold .

Edit

HydroidDeep Tendril

Mỗi Melee slam attack có 50% cơ hội để thu hút một Tentacle kéo dài thêm 15 giây.

Edit

InarosUndying

  • Thay vì có tiêu chuẩn Bleedout như các Warframe khác, Inaros thay vì bất động sarcophagus ngã xuống. Nhằm vào kẻ địch hoặc đồng đội sẽ hút máu từ họ, dần dần làm đầy chỉ số hồi sinh của hắn và cho phép Inaros hồi sinh bản thân. Nếu không thì hắn có thể được hồi sinh bởi người chơi khác như bình thường. Tuy nhiên lưu ý rằng Inaros vẫn có nguy cơ bị chảy máu tới chết nếu không có kẻ địch hoặc đồng minh trong tầm nhìn, hoặc Inaros không thể làm đầy chỉ số trước khi thời gian chảy máu hết hiệu lực.
    • Kĩ năng này cũng hoạt động trong chế độ Solo.
    • Hút máu không có giới hạn về phạm vi.[citation needed]
    • Hút máu của kẻ địch sẽ kéo chúng về phía Inaros, giống như với Devour
    • Hút máu gây 75 sát thương với kẻ địch, bất kẻ giáp Armor. Tuy nhiên, nó vẫn kháng với các loại sát thương khác và Shields.
    • Chỉ số hồi sinh được lấp đầy 0.5% cho mỗi 1% lượng máu và khiên cộng lại được loại bỏ của kẻ địch. Ít nhất 2 kẻ địch phải bị tiêu diệt để hổi sinh Inaros .
    • Sát thương hút máu có thể tăng được bằng Provoked.
  • Thêm vào đó giết kẻ địch bằng Stealth Finishers hoặc Counterattacks sẽ hồi lại 20% lượng máu tối đa của Inaros. Nội tại này không áp dụng với Ground Finishers.

Edit

IvaraSentry

​Ivara có radar bẩm sinh phát hiện kẻ thù trong vòng 20 mét và hiện vị trí của chúng lên minimap. Hiệu ứng này cộng dồn với Animal Instinct, Enemy Radar, Enemy Sense, and Stealth Drift.

Edit

LokiWall Grapple

Edit

LimboRift Efficiency

Khi thâm nhập vào trong Dị Giới, Tốc độ thay đổi súng và Reload Speed của Limbo nhanh hơn 50% trong khi ở trong đó, và Movement Speed của hắn cũng tăng lên 10% khi ở trong đó.

Edit

MagMagnetic Attraction

Mag pulls nearby Pickups towards her when Bullet Jumping, similar to Carrier's Vacuum.

Edit

MesaMarksman's Dexterity

Mesa/Abilities

Edit

MirageJester's Proficiency

Mirage/Abilities

Edit

NekrosSoul Siphon

Nekros hồi 5 điểm Health mỗi khi một kẻ địch trong phạm vi 10m chết.

Edit

NezhaFrictionless

Edit

NovaExplosive Counter

Edit

NyxRelinquish

Nyx/Abilities

Edit

OberonBeastmaster

Edit

RhinoHeavy Landing

Rhino/Abilities

Edit

SarynPotency

Saryn/Abilities

Edit

TitaniaDust Bloom

Titania gains +25% Bullet Jump distance. Furthermore, bullet jumping creates a cloud that lasts 5 seconds and grants +25% Bullet Jump distance to allies in an area.

Edit

TrinityTriage

Edit

ValkyrNimble

Valkyr/Abilities

Edit

VaubanReinforce

Vauban/Abilities

Edit

VoltStatic Discharge

Volt/Abilities

Edit

WukongTenacity

Wukong/Abilities

Edit

ZephyrLightweight

Zephyr/Abilities